TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẮNG 3 TỔ CHỨC NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE" NĂM HỌC 2020 - 2021

Ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe ”

Năm học: 2020 – 2021

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 29/3/2021 Liên đội Trường Tiểu học Vạn Thắng 3 đã tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe".

Ngày hội đã thu hút toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 268 học sinh cùng tham gia.

Tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

Ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe ” được tổ chức đảm bảo tính thiết thực, sáng tạo, tạo dấu ấn sâu đậm, đảm bảo tính trang trọng, vui tươi, an toàn, tiết kiệm, đảm bảo các điều kiện an toàn trong phòng chống dịch Covid - 19.

*Một số hình ảnh của ngày hội:

BBT.TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẮNG 3