Lễ Tổng kết và lễ ra trường cho học sinh lớp 5 năm học 2019 - 2020

LỄ TỔNG KẾT VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 NĂM HỌC 2019 – 2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học. Sáng ngày 14/7/2020, Trường Tiểu Học Vạn Thắng 3 long trọng tổ chức lễ tổng kết và lễ ra trường cho học sinh lớp 5 năm học 2019 – 2020.

*Về phía chính quyền, địa phương có:

Ông Huỳnh Văn Hóa – Phó chủ tịch UBND xã Vạn Thắng.

Ông Đỗ Ngọc Quy - Phó Bí thư xã Đoàn Vạn Thắng.

Ông Trương Văn Ninh – Thôn trưởng Thôn Tân Dân 2

Ông Huỳnh Tấn Cảnh - Thôn trưởng Thôn Suối Luồng.

*Đại diện Hội cha mẹ học sinh có:

Ông Trần Văn Tiến – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh.

Bà Phạm Thị Ngọc Duyên – Hội phó Hội cha mẹ học sinh.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, cô Hiệu trưởng đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020.

Tiếp đó là phần ấn tượng hơn cả, đó chính là lễ ra trường cho học sinh lớp 5. Đây có lẽ là giây phút các em học sinh lớp 5 chính thức nói lời tạm biệt mái trường với bao kỉ niệm buồn vui bên thầy cô và bạn bè.

Sau phần lễ ra trường là bài phát biểu cảm nghĩ  trước khi ra trường của em Nguyễn Kim Trúc học sinh lớp 5A đại diện cho 60 học sinh khối 5 phát biểu.

Tiếp tục chương trình của buổi lễ, Cô Phạm Trần Huyền Trang - Phó Hiệu trưởng thông qua quyết định khen thưởng năm học 2019 - 2020.

Nhà trường đã khen thưởng 169 em học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2019 – 2020. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường TH Vạn Thắng 3 làm được trong suốt một năm qua.

Ông Huỳnh Văn Hóa – Phó chủ tịch UBND xã Vạn Thắng trao phần thưởng

Ông Trương Văn Ninh – Thôn trưởng Thôn Tân Dân 2 trao phần thưởng

Ông Đỗ Ngọc Quy - Phó Bí thư xã Đoàn Vạn Thắng trao phần thưởng

cho các em học sinh đã đạt thành tích trong năm học

Đặc biệt nhất trong buổi lễ là phần trao tặng 17 món quà ý nghĩa của Nhóm Kết Nối Tâm Việt cho 17 em học sinh nghèo, đó là tấm lòng nhân ái của các mạnh thường quân dành cho các em học sinh ccủa trường.

Tổng kết năm học 2019 – 2020 đã khép lại một năm đầy thành công của thầy cô và các em học sinh yêu quý, đồng thời sẽ hứa hẹn mở ra một năm học mới với nhiều thắng lợi mới. Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được, tập thể CB – GV – CNV và học sinh của trường Tiểu học Vạn Thắng 3 đang tràn đầy quyết tâm phấn đấu để có một năm học mới 2020 – 2021 thành công lớn mở ra./.

Trần Hà Linh