Lễ Khánh thành công trình thanh niên "Hệ thống lọc nước sạch" chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Vạn Ninh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

LÊ KHÁNH THÀNH

CÔNG TRÌNH THANH NIÊN "HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SẠCH"

Sáng ngày 15 tháng 8 năm 2020 huyện đoàn Vạn Ninh đã tổ chức lễ khánh thành công trình thanh niên "Hệ thồng lọc nước sạch" tại Trường Tiểu Học Vạn Thắng 3.

*Về phía huyện đoàn có: Ông Hồ Văn Võ - Bí thư huyện đoàn Vạn Ninh.

Ông Võ Đình Cháu - Phó bí thư huyện đoàn Vạn Ninh.

* Về phía chính quyền địa phương có: Ông Nguyễn Thành Hiền - Phó bí thư Đảng ủy xã Vạn Thắng.

Ông Huỳnh Thái Việt - Bí thư xã đoàn Vạn Thắng.

*Đại điện quý công ty.

Được sự quan tâm của huyện đoàn Vạn Ninh và xã đoàn Vạn Thắng, Trường Tiểu học Vạn Thắng 3 rất vinh dự được đón nhận công trình thanh niên "Hệ thống lọc nước sạch" và nhà trường tỏ lòng biết ơn sâu săc đến quý cơ quan.

Trường đóng trên địa bàn rất khó khăn từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị dạy và học, nhưng khó khăn lớn nhất của nhà trường hiện nay, đó chính là nguồn nước. Món quà này là niềm động viên lớn đối với nhà trường, đối với đội ngũ Cán bộ, giáo viên, nhân viên. Dặc biệt là các em học sinh.

Cảm ơn những tấm lòng "Tất cả vì học sinh thân yêu".

*Một số hình ảnh:

Trần Hà Linh