A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu Học Vạn Thắng 3 tham dự Lễ Khai giảng trực tuyến năm học 2021-2022

LỄ KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021-2022

 CỦA  TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẮNG 3

         Sáng ngày 13 tháng 9 năm 2021, Trường Tiểu học Vạn Thắng 3 đã tổ chức tham dự buổi Lễ Khai giảng năm học 2021 - 2022  theo hình thức trực tuyến.

         Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên toàn tỉnh Khánh Hòa chỉ có 1 điểm tổ chức Lễ Khai giảng là Trường Phổ thông Dân tộc nội trú cấp THCS huyện Khánh Vĩnh do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa tổ chức và được phát sóng trực tiếp trên: Kênh KTV; sóng FM tần số 106,5MHz; kênh youtube Truyền hình Khánh Hòa; fanpage Truyền hình Khánh Hòa; trang web http://ktv.org.vn; fanpage Facebook Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh.

        Tuy không được tổ chức trang trọng như mọi năm, nhưng nhà trường đã chuẩn bị khá chu đáo từ cơ sở vật chất đến trang trí hội trường để cùng chào đón.

        Tham dự buổi lễ khai giảng trực tuyến có Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn, Tổng phụ trách Đội, các tổ trưởng của các tổ khối.

       Tại buổi lễ, nhà trường đã được xem qua chương trình diễn ra ngắn gọn với các nội dung như: Chào cờ; nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi ngành Giáo dục và Đào tạo nhân dịp khai giảng năm học mới; diễn văn chào mừng năm học mới; cảm  nghĩ của các em học sinh khi bước vào năm học mới, đánh trống khai giảng năm học mới...

        Một số hình ảnh tham dự buổi Lễ Khai giảng trực tuyến:

                                                                                             BBT.TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẮNG 3


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan