A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội trại 26/3

HỘI TRẠI KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2019)

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cho đội viên, nhi đồng truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, từ đó khơi dậy lòng tự hào dân tộc, truyền thống cách mạng của thiếu nhi và phấn đấu trở thành Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Nâng cao nhận thức, bồi đắp lí tưởng cách mạng, tình yêu quê hương đất nước, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các em đội viên trong tham gia xây dựng, bảo vệ tổ quốc.

Tạo sân chơi bổ ích, khí thế thi đua sôi nổi giữa các Chi đội, lớp nhi đồng.

Tăng cường hoạt động giao lưu kết nghĩa, giáo dục tinh thần đoàn kết, ý thức tổ chức kỷ luật, giúp đỡ nhau nhằm xây dựng Đội ngày càng vững mạnh.

Hưởng ứng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, liên đội Trường TH Vạn Tháng 3 tổ chức cắm trại hoạt động trong 2 ngày 22,23/3/2018. Với nhiều nội dung lí thú và hấp dẫn. Nhà trường thành lập các ban và các tiểu ban như sau: Ban tổ chức; Tiểu ban nội dung; Tiểu ban tuyên truyền.Tiểu ban ban đời sống và Tiểu ban thi đua, kỉ luật.

Hội trại lần này với quy mô toàn trường bao gồm một trại trung ương mang tên "Đoàn kết" và 4 trại của 4 chi đội các khối lớp 4, 5 và 2 trại nhi đồng khối lớp 3. Nhà trường để tổ chức hội trại với chủ đề "Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019)", với phương chăm "Truyền thống - Đoàn kết - Tự quản - Đồng tiến”.

Tại hội trại các em được giao lưu văn nghệ giữa các tiểu trại, tham gia trò chơi tập thể như: Kéo co, kẹp bong bóng bằng trán, đua ngựa kẹp banh nhựa, chuyền chanh tiếp sức, Quay số trúng thưởng...Qua các cuộc thi và trò chơi tinh thần đòan kết của các em được nâng cao hơn thắt chặt hơn tình bạn bè, giúp các em có tinh thần thoải mái sau những ngày học tập vất vả và căng thẳng.

 

Ban tổ chức đã trao những phần quà tới các chi đội lớp đã đạt giải trong các trò chơi và cuộc thi, để khích lệ tinh thần các em.

Hội trại truyền thống kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn đã kết thúc với nhiều ấn tượng tốt đẹp và khó phai trong lòng các em học sinh tham gia.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan