A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết Công đoàn trường Tiểu học Vạn Thắng 3 năm học 2019 - 2020

HỘI NGHỊ

TỔNG KẾT CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẮNG 3

Năm học: 2019 -2020

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám, quốc Khánh 2/9 và chào mừng năm học mới 2019–2020. Thực hiện hướng dẫn của Công đoàn Giáo dục Huyện Vạn Ninh, được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường.

Hôm nay vào lúc 08h00 ngày 19 tháng 10 năm 2019 Công đoàn Trường Tiểu học Vạn thắng 3 tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018 –2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ Công đoàn năm học 2019–2020.

Về dự hội nghị có Đ/c Võ Phùng Thị Uyên Việt – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng với sự có mặt của toàn thể Công đoàn viên–lao động trong nhà trường.

 Tại Hội nghị, đồng chí Trần Minh Tâm - Chủ tịch Công Đoàn của trường đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động Công Đoàn năm học 2018-2019 và thảo luận các chỉ tiêu đề ra.

Đ/c Trần Minh Tâm - CTCĐ báo cáo tổng kết  2018-2019 và phương hương hoạt động

 Công Đoàn 2019-2020

Hội nghị cũng được nghe những phương hướng, những mục tiêu cơ bản của hoạt động công đoàn năm học 2019–2020. Trong năm học vừa qua, Công Đoàn Vạn Thắng 3 đã đạt được nhiều thành tích cao và hoàn thành tốt công việc đã đề ra của công đoàn, nhà trường. Trong những năm qua, công đoàn nhà trường đã luôn phát huy tốt vai trò bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động, phối hợp với chuyên môn hòan thành tốt nhiệm vụ được giao. Tích cực tham gia các hoạt động tình nghĩa, nhân đạo, là mái ấm của công đoàn viên trong nhà trường. Bằng những đóng góp của tập thể CB, CNVC nhà trường, năm học 2018 – 2019 Công đoàn TH Vạn Thắng 3 được công nhận là Công đoàn vững mạnh xuất sắc. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học mới.

Cô Đào Thị Ngọc Trinh, báo cáo tài chính Công Đoàn

Đồng chí Võ Phùng Thị Uyên Việt – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có lời phát biểu chỉ đạo sâu sắc, đồng thời biểu dương tinh thần đoàn kết nhất trí cao của tập thể đoàn viên – lao động trong Công đoàn, tinh thần “Tương thân tương ái” luôn được phát huy, vai trò trách nhiệm của một số Công đoàn viên, lao động phát huy tốt, hòa đồng trong công việc. Công đoàn cũng đã động viên Công đoàn viên – lao động yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình nên chất lượng dạy học luôn ổn định ở mức tốt. Đồng chí cũng đã chỉ đạo Công đoàn cần tập trung một số nhiệm vụ trong năm học đến, cụ thể: Tiếp tục xây dựng khối đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt dân chủ hóa trường học; Công tác bồi dưỡng, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ .v.v.v.; Chú trọng một số hội thi do Ngành và Công đoàn tổ chức.

Đồng chí Võ Phùng Thị Uyên Việt – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đoàn chủ tịch cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu cán bộ viên chức toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường sẽ được Ban Giám hiệu Nhà trường chỉ đạo nghiêm túc thực hiện. 

Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác thi đua và trao thưởng cho công đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019 cho tập thể công đoàn và 05 cá nhân được Liên đoàn lao động huyện khen

Đ/c Phùng Thị Minh Hồng - Phó CTCĐ thông qua quyết định khen thưởng

Đ/c Trần Minh Tâm - CTCĐ nhận giấy khen của LĐLĐ Huyện

 05 cá nhân nhận giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 

của Liên đoàn lao động huyện

Sau thời gian làmviệc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị đã thảo luận nhất trí thông qua báo cáo kết quả hoạt động công đoàn thời gian qua và phưuong hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 do Ban chấp hành Công đoàn trình bày.

Hội nghị khẳng định đội ngũ cán bộ công chức, người lao động và đoàn viên công đoàn trường đã luôn hăng hái giảng dạy, công tác, đạt hiệu quả cao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển của nhà trường. Đoàn viên công đoàn đã thực hiện tốt nghĩa vụ trách nhiệm của mình, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh.

Hội nghị kết thúc trong niềm vui hân hoan phấn khởi của những kết quả mà Công đoàn Trường Tiểu học Vạn Thắng 3 đã đạt được trong năm học vừa qua và phấn đấu sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp trong năm học 2019-2020./. 

                                                                                                                                                                                                                                              Người viết

                                                                                                                                                                                                                                   Phùng Thị Minh Hồng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan