TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẮNG 3 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẮNG 3

TỔ CHỨC  HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM HỌC: 2020 – 2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Sáng ngày 24 tháng 10 năm 2020 tại Trường Tiểu học Vạn Thắng 3 đã diễn ra Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2020-2021.

Về tham dự  Hội nghị có các đồng chí đại biểu chính quyền địa phương, Ban Đại diện Hội Cha mẹ học sinh, Công đoàn và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Cô Võ Phùng Thị Uyên Việt – Hiệu trưởng nhà trường thông qua bản báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Sau các báo cáo là phần tham luận của Thầy Võ Trọng Nhân về “Một số biện pháp giúp học sinh lớp 5 học tốt môn Thể dục".

Tiếp theo chương trình cô Đào Thị Ngọc Trinh báo cáo việc thu, chi ngân sách năm 2019-2020 và Thầy Lê Minh Vinh báo cáo tình hình hoạt động của ban thanh tra nhân dân.

Hội nghị thảo luận biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020-2021. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Hội nghị đã tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức để phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Tiếp theo chương trình Hội nghị, Thầy Trần Minh Tâm - Chủ tịch công đoàn cơ sở thông qua quyết định khen thưởng cá nhân, tập thể của đơn vị đã có thành tích trong công tác năm học 2019-2020. Có thể nói đây là kết quả đạt được mà tập thể CB-GV-CNV nhà trường đã nổ lực phấn đấu trong năm học 2019-2020 và cũng là nguồn động lực để tập thể nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Thầy Trần Minh Tâm - chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC năm học 2021-2020. Phát động phong trào thi đua năm học 2020-2021.

Sau đó là phần ký cam kết giữa nhà trường với Công đoàn về việc thực hiện kế hoạch hóa gia đình, ATGT. Không hút thuốc lá nơi công cộng. Không tổ chức dạy thêm học thêm trong và ngoài nhà trường theo quy định của cấp trên.

Kết thúc chương trình Hội nghị, tập thể CB-GV-CNV nhà trường biểu quyết nhất trí kế hoạch, chỉ tiêu đề ra và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.                            Hình ảnh hội nghị:

BBT. TRƯỜNG TH VẠN THẮNG 3