A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2020

 

HỘI NGHỊ 

CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Nhằm nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vạn Ninh, vào lúc 14h00 ngày 19 tháng 10 năm 2019 trường Tiểu học Vạn Thắng 3 đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 - 2020  với sự tham dự của 26 CBCC - VC của trường nhằm mục đích đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học 2018 - 2019 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Về tham dự Hội nghị có đại diện ban chấp hành hội cha mẹ học sinh trường.

Tham dự có Ban chấp hành hội cha mẹ học sinh và 26 CBCC-  VC trường

Đoàn chủ tịch có Đ/c Võ Phùng Thị Uyên Việt - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Đ/c Trần Minh Tâm - Chủ tịch Công đoàn trường.

Đoàn Thư ký gồm Cô Võ Thị Thu Lệ - giáo viên, Cô Trần Hà Linh - Tổ trưởng tổ văn phòng

Đoàn chủ tịch và đoàn thư ký Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Võ Phùng Thị Uyên Việt - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. 

Cô Võ Phùng Thị Uyên Việt - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2018-2019

 và phương hướng nhiệm vụ năm học mới  

Trong năm học vừa qua, Trường đã đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực công tác.Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học mới.

Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác tài chính của nhà trường trong năm học 2018-2019; Báo cáo Quy chế chi tiêu nội bộ ; Báo cáo công tác thi đua và trao thưởng; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo CĐCS; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của các đơn vị tại Hội nghị CBCCVC.

Cô Đào Thị Ngọc Trinh - Kế toán báo cáo công tác tài chính của nhà trường trong năm học 2018-2019 và Quy chế chi tiêu nội bộ

Thầy  Lê Minh Vinh - Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo

Đ/c Trần Minh Tâm - Chủ tịch Công đoàn trường trình bày báo cáo 

Tiếp theo, đồng chí Võ Phùng Thị Uyên Việt - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường bàn về các chỉ tiêu thi đua và xin ý kiến của tập thể, cho biểu quyết.

 Cô Võ Phùng Thị UyênViệt - Bí thư, Hiệu trưởng thảo luận hội nghị

Sau nhiều nổ lực, phấn đấu của năm học vừa qua, Trường Tiểu học Vạn Thắng 3 đã đạt được nhiều thành tích: Trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, 25/26 cá nhân đạt lao động tiên tiến, 03 chiến sĩ thi đua cơ và 01 cá nhân được UBND huyện tặng giấy khen. Và đây là một số hình ảnh:

Thầy Nguyễn Văn Đức, Thầy Trần Minh Tâm và Thầy Lê Minh Vinh nhận giấy khen Chiến sĩ thi đua cơ sở

Cô Trần Hà Linh - Nhân viên Thư viện nhận giấy khen của UBND huyện

Cuối cùng là phần thư ký thông qua nghị quyết hội nghị và Hội nghị đã chứng kiến ký kết giao ước thi đua giữa BGH nhà trường và Chủ tịch Công đoàn.

Sau những giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, hội nghị  đã nghe các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của năm học trước, đã thấy được những mặt mạnh và tồn tại cần phải khắc phục. Đồng thời đi đến thống nhất đề ra phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. 

Hội nghị đã diễn ra thành công, tốt đẹp./.

                                                                                                                                                                    Người viết

 

                                                                                                                           Phùng Thị Minh Hồng

                             


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan