Hội Khỏe Phù Đổng Cấp Trường Năm học 2020 - 2021

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẮNG 3 TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện công văn số 1186/PGD&ĐT-HĐNG ngày 05/10/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Vạn Ninh về việc tổ chức Hội Khỏe Phù Đồng cấp trường năm học 2020-2021. Đồng thời, nhằm giáo dục thể chất và rèn luyện thân thể theo gương của Bác Hồ. Sáng ngày 17/10/2020 Trường Tiểu học Vạn Thắng 3 tổ chức khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020-2021.

Tham gia buổi khai mạc có tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh khối cùng tham dự.

Mở đầu hội thi, cô Võ Phùng Thị Uyên Việt - Hiệu trưởng  đọc diễn văn khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020 - 2021.

Thầy Võ Trọng Nhân - giáo viên Thể dục - Trưởng ban Văn thể mỹ thông qua quyết định thành lập Ban tổ chức và Tổ Trọng tài.

Tiếp theo là phần đọc lời hứa của vận động viên do em Lê Công Tùng - Học sinh Lớp 5A thay mặt toàn thể các vận động viên tham gia thi Hội Khỏe Phù Đổng.  Thầy Võ Trọng Nhân lên đọc lời hứa Trọng tài.

Sau khi lễ khai mạc xong, Trọng tài đã thông báo cuộc thi. Luật thi. Những tràng pháo tay vang lên, tạo không khí ngày hội thi vui . nhộn.

*Một số hình ảnh hội thi:

1. Môn cờ vua

2. Môn bậc xa

3. Môn điền kinh

Dưới sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, không khí thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng với mục đích tạo điều kiện để các em rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với văn hóa, văn nghệ, rèn luyện tinh thần thi đấu trong thể thao, giúp các em phát triển toàn diện theo đúng phương châm hành động "Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

Hộ khỏe phù đổng cấp trường đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em. Thông qua hội thi đã giáo dục học sinh ý thức thường xuyên tham gia Thể dục thể thao. Tuyên truyền về ý nghĩa và tác dụng của tập luyện Thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe để học tập và làm việc./.

BBT.TRƯỜNG TH VẠN THẮNG 3