A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021 của PGD.

Sáng ngày 16/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021. Tới dự Hội Nghị có Ông Văn Ngọc Sen Phó giám đốc Sở nội vụ, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng TĐ-KH tỉnh- Trưởng ban TĐ-KT tỉnh Khánh Hòa;

Về phía Sở GDĐT có Ông Lê Đình Thuần Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo khánh Hòa;

 Về phía HĐND và UBND huyện Vạn Ninh có Ông Trần Ngọc Khiêm, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Vạn Ninh đến dự và chỉ đạo Hội nghị;

 Đến tham dự Hội nghị còn có lãnh đạo các phòng trực thuộc Sở, Lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể xung quanh huyện; Lãnh đạo của 13 xã và thị trấn; Trung tâm Văn hóa-Thể thao- Thông tin và Truyền thanh Vạn Ninh đến dự và đưa tin; sự có mặt Đại diện các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp trên địa bàn huyện;

Đến tham dự Hội nghị còn có mặt của Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Phòng GD&ĐT; là lãnh đạo và đại diện công đoàn cơ sở của 59 đơn vị trường học trực thuộc và Mầm non Tư thục trên địa bàn huyện; có mặt của 56 cá nhân Thầy giáo, cô giáo, nhân viên tiêu biểu được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen;

 Ông Nguyễn Dũng – Phó trưởng phòng GD&ĐT Trình bày tóm tắt Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021.

Năm học 2019 - 2020, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện tiếp tục nhận được sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND huyện; sự chỉ đạo thường xuyên, sâu sát của UBND huyện; sự phối hợp tích cực, kịp thời, có hiệu quả của các Phòng ban chuyên môn, cùng các địa phương trong toàn huyện; sự quan tâm, ủng hộ, chia sẻ của toàn xã hội; đặc biệt là tâm huyết, trách nhiệm của đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục các cấp trong quá trình triển khai các nhiệm vụ đề ra. Phát huy những thuận lợi và khắc phục khó khăn, trong năm học 2019 - 2020, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện đã xây dựng kế hoạch và triển khai 09 nhóm nhiệm vụ chủ yếu và 05 giải pháp cơ bản của ngành, qua đó triển khai phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm học 2020-2021. 

Thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT, Thầy Lê Đình Thuần Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo khánh Hòa phát biểu ghi nhận và biểu dương những kết quả ngành giáo dục và đào tạo huyện Vạn Ninh đạt được trong năm học 2019-2020 như: Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học nhiều trường được chuẩn hóa và từng bước hiện đại hóa; công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ năm tuổi tiếp tục được duy trì ổn định; chất lượng giáo dục toàn diện tiếp tục được nâng lên, giáo dục mũi nhọn đã có những chuyển biến tích cực và đạt kết quả cao. Công tác xây dựng trường học nền nếp, kỷ cương, dân chủ; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; phòng, chống bạo lực học đường; giáo dục đạo đức, lối sống, giá trị sống, hiểu biết xã hội cho học sinh... được ngành giáo dục chú trọng, quan tâm. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn những hạn chế nhất định cần khắc phục trong thời gian tới; đồng thời, toàn ngành tiếp tục vừa triển khai công tác dạy-học, vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Vì vậy, ngành giáo dục và đào tạo Vạn Ninh cần đề ra những giải pháp tích cực, hiệu quả hơn nữa để triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị.

 

 

Ông Văn Ngọc Sen Phó Giám đốc Sở nội vụ, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng TĐ-KH tỉnh- Trưởng ban TĐ-KT tỉnh Khánh Hòa tặng cờ cho 03 đơn vị dẫn đầu khối thi đua.

Ông Lê Đình Thuần Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo khánh Hòa trao giấy chứng nhận trường học Mầm non và Phổ thông đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

  Ông Trần Ngọc Khiêm, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Vạn Ninh đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Ông Nguyễn Từng, Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu tại Hội nghị.

 

Ông Nguyễn Dũng, Phó trưởng phòng GD&ĐT thông qua báo cáo tóm tắt tổng kết năm học 2019-2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021.

 

 

Đội Văn nghệ PGD biểu diễn chào mừng Hội nghị.

 

 

Đội Văn nghệ PGD biểu diễn chào mừng Hội nghị.

 

Đội Văn nghệ PGD biểu diễn chào mừng Hội nghị.

Đội Văn nghệ PGD biểu diễn chào mừng Hội nghị.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan